Câu hỏi thường gặp - Email Google Apps Bản miễn phí, Email Google Apps Free
Giới thiệu » Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Công ty tôi đã có tên miền, tôi muốn sử dụng dịch vụ Email của Google giống như Gmail nhưng sử dụng tên miền của công ty tôi?

 

Trả lời: Gmail là dịch vụ gửi nhận Email cá nhân tốt nhất hiện nay, Gsuite Email cho doanh nghiệp trên nền tảng Gmail là email theo tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp. Quý khách hàng đã có tên miền là hoàn toàn triển khai được.

 

Câu hỏi 2: Công ty tôi đang sử dụng gói Emai Google theo tên miền bản miễn phí với 50 user, do nhu cầu mở rộng, số lượng nhân viên tăng lên, vậy công ty tôi muốn chuyển sang gói 100 user hoặc 200 user có được không?

 

Trả lời: Nếu Quý Công ty đang sử dụng Email Google theo tên miền với gói 10 hoặc 50 user….., Quý Công ty hoàn toàn có thể chuyển sang gói cao hơn để phù hợp với quy mô của công ty.

 

Câu hỏi 3: Gmail bắt đầu từ năm nào, hiện tại Gmail có bao nhiêu người dùng? 

 

Trả lời: Gmail bắt đầu triển khai dịch vụ tới người dùng 04/2004, đến thời điểm này Gmail đã kỷ niệm sinh nhật tròn 16 tuổi, hiện tại Gmail đã có có 990 triệu người dùng miễn phí dạng @gmail.com, ngoài ra Gsuite cho doanh nghiệp hay còn gọi là Gmail theo tên miền doanh nghiệp cũng có hàng triệu khách hàng đang sử dụng.

 

Câu hỏi 4: Công ty tôi chưa sử dụng Email Google theo tên miền riêng bao giờ, Công ty tôi rất muốn được cài đặt trước và xem giao diện và cách sử dụng nó ra sao có được không? Nếu thấy ổn tôi sẽ thanh toán sau cho bạn.

 

Trả lời: Chúng tôi sẵn sàng cài đặt trước cho Công ty bạn dùng, nếu bạn đã sử dụng Gmail thì giao diện Email Google theo tên miền riêng hoàn toàn giống Gmail vì hệ thống Email Google còn gọi là Gsuite theo tên miền riêng chạy trên nền tảng của Gmail.

 

Câu hỏi 5: Công ty tôi đang sử dung Email Hosting truy cập rất chậm, không bảo mật, thường xuyên xảy ra lỗi, tôi rất thích Gmail và muốn chuyển sang sử dụng Gmail theo tên miền của công ty tôi có được không?

 

Trả lời: Nếu công ty của bạn đang sử dụng Email Hosting bạn hoàn toàn có thể chuyển sang Gmail theo tên miền riêng với dung lượng là 30 Gb/ hòm thư và sử dụng hoàn toàn giống Gmail

 

Câu hỏi 6: Tên miền của tôi nếu có cài dịch vụ Email Google theo tên miền riêng, tôi có thể check email của tôi dưới dạng Outlook trên máy tính  được không và tôi có thể check email thông qua Iphone hoặc các thiết bị di động khác  được không?

 

Trả lời: Khi cài đặt tên miền của bạn sử dụng dịch vụ Email Google theo tên miền riêng bản miễn phí bạn có thể check email bằng 3 cách

+ Check email thông qua trình duyệt web bằng cách gõ Gmail.com hoặc mail.tenmiencuaban.com  cách này gọi là Webmail

+ Check email dưới dạng Outlook được cài trên máy tính của bạn

+ Check email thông qua các thiết bị di động như Iphone, Ipad, ………..

 

Câu hỏi 7: Khi cài đặt Email Google theo tên miền riêng cho công ty  tôi, tôi có toàn quyền quản trị nó như tạo mới email , xóa hoặc đổi mật khẩu  email cho người dùng trong công ty tôi không.

 

Trả lời: Sau khi cài đặt xong Bạn hoàn toàn làm được các thao tác đó.

 

Câu hỏi 8: Khi Công ty tôi gửi cho Bạn quản trị tên miền cần cài đặt. Thời gian cài đặt mất bao lâu?

 

Trả lời: Sau khi Quý Khách hàng gửi cho bên tôi quản trị tên miền cần cài đặt, chúng tôi sẽ hoàn thành cài đặt khoảng thời gian từ (5 phút - 20 phút ).

 

Câu hỏi 9: Bên Công ty tôi đang dùng Email Exchange hoặc Email  Mdaemon, sau khi cài đặt sang Email Google, thư được gửi đến nó có chuyển về hệ thống cũ không?

 

Trả lời: Sau khi đã hoàn thành cài đặt chuyển sang Email Google thì tại thời điểm hoàn thành khi có thư mới nó sẽ đổ về Email Google, và những thư trong hệ thống cũ của bạn vẫn còn nguyên, đồng nghĩa với hệ thống cũ này sẽ không nhận được thư mới vì tên miền của bạn đã cài đặt sang Email Google.

 

Câu hỏi 10:  Công ty của bạn đã cung cấp cho nhiều khách hàng chưa?

 

Trả lời:  Công ty chúng Tôi là công ty về lĩnh vực Công nghệ và Giải pháp với các kỹ sư làm việc với nhau lên  tới 15 năm. Lĩnh vực Email cho doanh nghiệp Công ty chúng tôi triển khai từ 2012 và cung cấp hơn mười nghìn khách hàng trên Toàn quốc. Các Tập đoàn lớn, các Tổng Công ty, Các Công ty lớn, nhỏ đều qua Công ty chúng tôi cài đặt và triển khai. Sự uy tín cũng như kinh nghiệm luôn là Kim Chỉ Nam cho sự phát triển bền vững, Quý Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng Tôi để được triển khai.

 

 

 

 


Tin khác