Tin tức chung - Email Google Apps Bản miễn phí, Email Google Apps Free
Tin tức » Tin tức chung
 Google vẫn đang hỗ trợ người dùng bản miễn phí 15 Gb/user, tuy nhiên những user nào cần  nâng cấp dung lượng hộp thư của mình từ 15GB lên 100GB với giá chỉ 1.99$/tháng( giá cũ 10$/tháng). Gói 1TB   cũng chỉ có giá 9.99$/tháng, những user nào cần nhu cầu trao đổi dữ liệu lớn lên 100 Gb hoặc 1 TB thì mức giá trên quả là cực kỳ hợp lý.
Trong thời buổi phát triển bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, các doanh nghiệp đã thấy rõ lợi thế khi tham gia vào thương mại điện tử. Vì vậy các doanh nghiệp nhanh chóng lập cho  mình một Website, hệ thống Email theo tên miền riêng, tham gia các mạng Xã hội như Facebook, Google +.
 Thông thường thì chúng tôi kiểm tra email thông qua trình duyệt Web cách này gọi là duyệt qua Webmail, hoặc kiểm tra thư bằng hình thức cài Outlook trên máy tính. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng ngồi trên máy tính hoặc Laptop. Vì vậy kiểm tra thư trên các thiết bị di động là một phương án rất tiện lợi đặc biệt khi chúng ta đi công tác hoặc không mang máy tính đi theo.
Ngày này gửi và nhận Email không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, càng không thể thiếu đối với các công ty, các doanh nghiệp. Email đã trở thành một công cụ có tần  xuất sử dụng nhiều nhất trong văn phòng để trao đổi thông tin. Tuy nhiên lựa chọn giải pháp Email theo tên miền nào cũng là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp
Trong trao đổi công việc, giao dịch khách hàng, email đã và đang trở nên hết sức cần thiết cho chúng ta. Dịch Vụ Email xin giới thiệu với các bạn về cách cài email trên Microsoft Outlook 2007. Bài giới thiệu này áp dụng cho Quý Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Gmail hoặc Gmail theo tên miền riêng
 Trong trao đổi công việc, giao dịch khách hàng, email đã và đang trở nên hết sức cần thiết cho chúng ta. Dịch Vụ Email xin giới thiệu với các bạn về cách cài email trên Microsoft Outlook 2010.
Để lựa chọn một dịch vụ email tốt bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố như: dung lượng lưu trữ, bộ lọc thư rác, tốc độ gửi nhận thư, giao diện sử dụng, tương thích với các phần mềm email cũng như có thể truy cập qua điện thoại,… Hôm nay, Digital Marketing sẽ giới thiệu đến các bạn 10 dịch vụ Webmail được đánh giá hàng đầu hiện nay
Tên miền là một địa chỉ Website trên Internet giúp mọi người tìm kiếm, ghi nhớ và truy nhập một cách rễ dàng trong xa lộ thông tin rộng lớn. Tên miền đối với Công ty thường là thương hiệu độc quyền trên Internet. Ví dụ như: "yahoo.com" được gọi là tên miền.     
Chưa bao giờ ở nước ta thương mại điện tử (TMĐT) lại được đề câp nhiều đến thế. Và ngày nay, việc sử dụng email miễn phí (yahoo mail, gmail) đã dần trở thành email của cá nhân. Các đơn vị, tổ chức đã hiểu được tầm quan trọng của việc có một tên miền với email riêng dùng cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, thực tế nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ) vẫn sử dụng email miễn phí để giao dịch với khách hàng.
« Trang đầu ‹ Trước  1  Sau › Trang cuối »